Thăm, tri ân Mẹ VNAH và gia đình chính sách dịp 27/07

 05:29 CH @ Chủ Nhật - 26 Tháng Bảy, 2020
Nằm trong chương trình công tác An sinh xã hội của Công ty Xăng dầu Tây Ninh (Petrolimex Tây Ninh) năm 2020. Nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27.7.1947 - 27.7.2020). Từ ngày 23/7 đến ngày 27/7/2020, Petrolimex Tây Ninh đã tổ chức đoàn công tác xã hội do ông Nguyễn Thanh Tân - Phó giám đốc Công ty làm Trưởng đoàn và đại diện trong BCH Công đoàn, Hội Cựu Chiến Binh, Đoàn Thanh niên Công ty phối hợp cùng với cán bộ Phòng Lao động Thương binh và Xã hội tại địa phương thăm hỏi, tặng quà và động viên tinh thần 12 Mẹ Việt Nam Anh hùng(VNAH), 01 Mẹ Liệt sỹ, 01 thương bệnh binh nguyên là lãnh đạo Công ty, 15 thương bệnh binh, 02 Anh hùng Lực lượng vũ trang cùng với 01 gia đình có công với cách mạng tại các huyện Châu Thành, Tân Châu và Thị xã Trảng Bàng.
Ông Nguyễn Thanh Tân - Phó giám đốc Công ty thăm mẹ VNAH Đỗ Thị Nhung - Phường An Tịnh, Thị xã Trảng Bàng, Tây Ninh.
Thăm mẹ VNAH Nguyễn Thị Nởi - Phường Lộc Hưng, Thị xã Trảng Bàng, Tây Ninh
Đến thăm tại các gia đình, Đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với những đóng góp, hy sinh mất mát của các Mẹ, các thương bệnh binh và gia đình thương binh liệt sĩ có công với cách mạng. Đồng thời, động viên tinh thần và chúc các Mẹ, các thương bệnh binh sống vui sống khỏe.
Thăm anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Ông Bùi Văn Thuyên -Xã An Cơ, Huyện Châu Thành, Tây Ninh.
Thăm anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Ông Lê Chiến Thắng -Xã Phước Vinh, Huyện Châu Thành, Tây Ninh.
Đây là việc làm hết sức thiết thực, là hoạt động nhằm tri ân đối với những gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng. Qua đó, thể hiện được tinh thần "Uống nước nhớ nguồn", tình cảm và trách nhiệm của cán bộ công nhân viên Công ty Xăng dầu Tây Ninh đối với thương bệnh binh, thân nhân các anh hùng đã hy sinh cho sự nghiệp đấu tranh bảo vệ tổ quốc.

Nguồn:  Đỗ Thành Hưng  -  Chuyên viên Phòng TCHC
Petrolimex Tây Ninh