Petrolimex Tây Ninh huấn luyện công tác PCCC & CNCH năm 2019

Trương Nữ Hải HàPhòng TCHC - Petrolimex Tây Ninh
04:30' CH - Thứ năm, 22/08/2019

Nhằm nâng cao ý thức, rèn luyện kỹ năng nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ cho cán bộ công nhân viên, trong 03 ngày 19, 20 và 21.08.2019 Công ty Xăng dầu Tây Ninh (Petrolimex Tây Ninh) đã phối hợp với Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Công An tỉnh Tây Ninh tổ chức lớp huấn luyện, bồi dưỡng nghiệp vụ PCCC và CNCH cho cán bộ công nhân viên Công ty.

Tham gia huấn luyện có 187 học viên là người lao động làm việc tại các phòng nghiệp vụ và các cửa hàng xăng dầu trực thuộc Công ty.

Toàn cảnh buổi huấn luyện

Tại buổi huấn luyện, các học viên đã được giảng viên truyền đạt các kiến thức về PCCC & CNCH; các nguyên nhân gây cháy và biện pháp phòng cháy, phương pháp chữa cháy cơ bản; các nội dung trong luật PCCC. Hướng dẫn thao tác, kỹ năng sử dụng các phương tiện chữa cháy như bình chữa cháy, cách sử dụng vòi chữa cháy cơ bản và một số phương tiện cứu nạn cứu hộ. Việc tập huấn cũng giúp người lao động Công ty chủ động, kịp thời phát hiện và có các biện pháp ứng phó với các tình huống cháy, nổ xảy ra.

Qua khóa huấn luyện, các học viên đã tiếp thu được những kiến thức cơ bản về công tác PCCC&CNCH; những biện pháp đảm bảo an toàn PCCC, đồng thời nâng cao kỹ năng về công tác chữa cháy tại chỗ cũng như cách cứu nạn, cứu hộ khi có sự cố cháy nổ xảy ra. Công tác tập huấn PCCC & CNCH được tổ chức hàng năm giúp người lao động Công ty chủ động sẵn sàng ứng phó với mọi tình huống cháy nổ, phòng chánh tai nạn trong quá trình lao động.

Một số hình ảnh học viên thực hành:

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn